tác dụng của tỏi đen

Tỏi đen ở Việt Nam

01:09

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại tỏi đen với cách bào chế và dạng khác nhau. Học Viện Quân Y là nơi nghiên cứu nhiều loại tỏi đen. Thành công từ đề tài cấp nhà nước KC10.TN05/11-15m, Học Viện Quân y chế tạo thành công tỏi đen sâm ngọc linh và tỏi đen học viện quân y việt nam.

  1.  Tỏi đen Sâm Ngọc Linh



Là sản phẩm kết hợp thế mạnh của 2 dược phẩm chăm sóc sức khỏe là tỏi đen và Sâm Ngọc LInh. Đây là dạng viên nén, đã qua bào chế.

Thành phần gồm có:

-          Cao Tỏi đen 200mg
-          Cao Sâm Ngọc Linh SK 100mg
-          Vitamin B1 1.8mg
-          Vitamin B2 2mg
-          Vitamin B6 1.8mg
-          Vitamin B12 2mcg
-          Vitamin A 1000 IU
-          Vitamin D 100 IU

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh có tác dụng:

  • Giảm đường huyết, hạn chế tăng huyết áp và phòng ngừa biến chứng tiểu đường.
  • Bảo vệ các tế bào cho người đang chữa trị ung thư bằng liệu pháp xạ trị và hoá chất.
  • Chống oxy hoá, giúp phòng chống lão hoá.
  • Bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt, thúc đẩy tiêu hoá. Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc khi phẫu thuật.
  • Giúp giảm mỡ máu (giảm C-LDL, tăng C-HDL), ngăn ngừa tạo huyết khối, phòng chống xơ vữa động mạch, phòng và giúp điều trị tai biến mạch máu não.
  • Tăng cường chức năng gan và giải độc gan. Bảo vệ gan, giúp giảm tình trạng gan nhiễm mỡ (giảm Triglycerides trong gan), ngừa xơ gan.
2.      Tỏi đen học viện quân y


Tỏi đen học viện quân y là tỏi thường được lên men trong điều kiện thích hợp. Nhìn bề ngoài giống tỏi thường, nguyên củ nhưng khi bóc ra thì nhánh tỏi có màu đen, thơm, mềm và dẻo, ăn vào thì vị giống ô mai, không còn mùi hăng, công dụng hơn hàng chục lần tỏi thường.

Tác dụng của tỏi đen học viện quâny:

  • Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong việc phòng chống bệnh tật
  • Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa , giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi
  • Giúp giảm mỡ máu, tốt cho người bị tim mạch

Đối tượng sử dụng: 

  • Người cần tăng đề kháng khi bị ung bướu, sau phẫu thuật, đang điều trị hoặc điều trị bắng tia xạ, hóa chất.
  • Người già suy yếu hoặc suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu hoặc cần tăng cường sức khỏe.
  • Các trường hợp béo phì hoặc mỡ trong máu cao, người cao huyết áp, người có nguy cơ tai biến mạch máu não. Người bệnh tim mạch,tiểu đường.
  • Người bị gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc dùng nhiều bia rượu thuốc lá.



You Might Also Like

0 nhận xét